Thứ Năm, 2 tháng 8, 2018

Trọn gói internet FPT Wifi

Các gói cáp quang FPT nhanh chóng

 Trang bị Modem WiFi cáp quang FTTH:
Sau khi bạn đã quyết định dùng dịch vụ internet cáp quang rồi thì vấn đề mà bạn cần tiếp chuyện quan hoài tiếp theo đó là trang bị Modem.
Việc chọn Modem ăn nhập sẽ quyết định tốc độ mạng internet mà bạn được sử dụng, đặc biệt là tốc độ và sự ổn định sóng WiFi.
Vậy hãy cân nhắc xem nên chọn Modem WiFi 4 cổng, Modem thường hoặc Modem thường và kết nối với thiết bị WiFi.

Chất lượng của cáp quang phụ thuộc vào thiết bị đầu cuối, nếu dùng đường truyền cao mà thiết bị đầu cuối lại không đảm bảo thì cũng bằng không.

Khi lắp mạng cáp quang bạn phải biết modem cáp quang sử dụng hiệu gì, có đáp ứng được các nguyên tố kỹ thuật không. Có rất nhiều loại modem khác nhau, chất lượng và giá cả khác nhau như: modem nối cáp quang trực tiếp, modem hỗ trợ wifi, modem thường+ converter,..Đây là yếu tố rất quan trọng có ảnh hưởng lớn tới tốc độ internet và sự ổn định của sóng wifi.

Bất kì sử dụng cáp quang nào thì trong thời gian sử dụng cũng đều có thể có những lúc hỏng hóc cần sửa chữa. mặc dầu cáp quang có nhiều ưu điểm hơn cáp đồng nhưng quý khách cũng nên quan hoài đến chính sach tương trợ sau lắp đặt, thời kì khắc phục sự cố, thái độ phục vụ của viên chức. Việc lụa chọn nhà cung cấp có chính sách hỗ trợ tốt sẽ giảm được khá nhiều thời kì và uổng.

Đối với thời đại công nghệ phát triển như vũ bão hiện thì ngồi tại nhà và đặt hàng dịch vụ đã rất dễ dàng. Từ cái kim cho đến sợi chỉ. tất thảy chỉ cần ngồi lướt web và đặt hàng. Các dịch vụ viễn thông chạy trên nền internet cũng như vậy. Những chương trình khuyến mãi của Tiki, Vật giá, Mua chung có thể nói là quanh năm. Tuy nhiên có một dịch vụ mà ít người để ý đến. Đó là dịch vụ lắp đặt internet của các nhà mạng như Viettel, FPT, VNPT, CMC

Khi đã lựa chọn được gói cước phù hợp và thiết bị đầu cuối xong, việc tính nết phí lắp đặt cáp quang cũng là điều cần quan tâm. Hiện tại nhà mạng Viettel đang triển khai chương trình miễn phí lắp đặt cáp quang Viettel Hà Nội 100%, tặng cước dùng, quà tặng kèm theo, đây là cơ hội cho những khách hàng muốn hà tiện tổn phí và dùng dịch vụ mạng cáp quang chất lượng.

Review cáp quang FPT uy tín Do yêu cầu công việc hay muốn cải thiện tốc độ mạng mà bạn muốn nâng cấp đường truyền lên mạng cáp quang. Có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ mạng hiện giờ khiến bạn lần chần không biết lựa chọn nhà cung cấp cũng như sử dụng gói cáp quang nào ăn nhập nhất. Dưới đây là một số tiêu chí cấp thiết giúp bạn có được sự chọn lựa sáng ý nhất

Tốc độ kết nối quốc tế khi đứt cáp quang biển:
đột nhiên đang yên đang lành mà đường truyền tín hiệu mạng internet của bạn bị yếu đi thì nguyên cớ đó có thể do bị “cá mập cắn đứt cáp quang biển”.
Tình trạng đứt cáp quang biển tại Việt Nam xảy ra với cường độ khá là liền tù tù. Vậy trong những lúc như vậy, mà nhà bạn vẫn có thể dùng mạng một cách tương đối thì còn gì bằng. Hãy nghiên cứu nhiều hơn về vấn đề này nhé.

Tiếp theo đó chính là vấn đề giá cước. Thường thì nếu bạn đã chọn được gói cước thì giá cước sẽ đi kèm theo. Và tất nhiên cũng có nhiều giá cước. Loại phổ thông nhất hiện nay có giá khoảng 160.000 đồng. Tùy theo tốc độ của mạng cap quang thì giá cuwpwsc sẽ khác nhau.

chung cục là các dịch vụ sau bán hàng. Nếu bạn chọn lựa được cơ sở dịch vụ tốt chắc chắn bạn sẽ được chăm sóc tốt từ các dịch vụ. Có thể là các chương trình khuyến mãi hoặc quà tặng sử dụng khi tham gia lắp đặt mạng internet cáp quang. Nếu hệ thống dịch vụ sau bán hàng tốt vững chắc bạn sẽ tiết kiệm được nhiều phí.

trước hết bạn phải ra các cơ sở dịch vụ để đăng kí lắp mạng cap quang tại nhà ( nếu đăng kí lần đầu). Sau đó bạn và bên dịch vụ sẽ cần làm bản hiệp đồng về sự thỏa thuận của hai bên khi lắp đặt cáp quang về thì giờ và gói cước bạn đăng kí.
Điểm trước hết lưu ý đó chính là việc chọn gói cước. bình thường, sau khi làm hiệp đồng thì viên chức lắp đặt sẽ đến tận nhà lắp đặt và bạn hoàn toàn không phải lo âu chi trả tiền lắp đặt cho nhân viên. Vì số tiền chi trả đã có trong hợp đồng thường là bên dịch vụ sẽ đáp ứng. Chọn gói cước cũng phải phụ thuộc vào nhu cầu công việc, nhu cầu dùng của gia đình. giả thử gia đình bạn đông người và do thuộc tính công việc thì bạn có thể chọn gói cước có tốc độ cao, gói cước trọn gói, hay có thể chọn các chương trình khuyến mại kèm theo. Nếu công việc đòi hỏi mạng khỏe phụ vụ cho việc down load, up load nhanh thì tùy từng gói cước sẽ có giá cước khác nhau. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các gói cước chỉ phục vụ nhu cầu như My Tv, các gói cước kết nối mạng internet với ti vi trong gia đình bạn.

Lắp mạng internet cái quan yếu nhất đó chính là Modem. Thiết bị đầu cuối này chính là nơi phát tín hiệu truyền tải mạng. Nếu bạn chọn gói cước tốc độ cao mà modem không bảo đảm chất lượng thì rất khó khăn trong việc kết nối mạng thành công. Có rất nhiều loại modem như modem thường, modem có kết nối wifi, modem 4 ổ,.. bởi thế khi lắp đặt thiết bị bạn nên có những tìm hiểu kĩ để chọn loại modem hoặc có thể nhờ các viên chức lắp đặt tư vấn về loại modem áp dụng cao và đảm bảo chất lượng.

Điểm giao dịch internet FPT chuyên nghiệp Bạn sẽ tuyển lựa thiên về tốc độ hay giá cước? Trước tiên, bạn phải xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình vào việc gì để chọn lọc gói hạp. Tìm hiểu xem nhà mạng có những gói cước nào, các đặc điểm về kỹ thuật như: tốc độ download, upload, giá cước hàng tháng và các chương trình khuyến mãi,… Nếu nhu cầu sử dụng của bạn chỉ là cá nhân chủ nghĩa, hộ gia đình thì bạn nên chọn lọc gói cước dành riêng cho đối tượng này. Mời bạn tham khảo gói cước dành cho sinh viên, hộ gia đình
Nếu là cửa hàng internet hoặc các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng mạng cao thì cần xem xét thêm các tiêu chí: modem, dịch vụ tương trợ khi có sự cố xảy ra.

Bạn làm thế nào ? Gói cước 10 Mbps hay 50 Mbps ?. đầu tiên bạn cần tính xem nhu cầu của mình và những người khác cần đường truyền tối thiểu là bao nhiêu Mbps. Theo tiêu chuẩn cũ của Mỹ thì 1 đường truyền có tốc độ 3 Mbps trở lên là đủ để truyền tải video có tốc độ HD cho một máy tính. Bạn nhân số lượng máy tính với 3 sẽ ra tốc độ tối thiểu bạn cần lắp. VD: Nhà bạn có 2 máy tính, 2 điện thoại, 1 Tivi sáng ý => nhà bạn cần một đường truyền có tốc độ tối thiểu là 5 máy X 3 = 15 Mbps. Rất đơn giản phải không ? Còn nếu bạn thừa tiền hơn. Xin cứ lắp gói cước internet có tốc độc cao hơn con số trên. Vì càng cao thì bạn càng ít khi bị Lag và giật lúc cao điểm

http://đăngkýinternet.vn

Nhà cung cấp internet FPT 24h Cách đây một vài năm, có thể nói cáp quang là điều xa xỉ. Chỉ có đối tượng là doanh nghiệp, kinh dinh internet, quán nét thoạt tiên tư phí tổn sử dụng dịch vụ cáp quang. Còn đối với đại phần nhiều khách hàng dùng 1, 2 máy tính họ thường chọn cáp đồng. Tuy nhiên, ngày nay khách hàng hướng tới những giá trị sử dụng cao hơn, thường chọn những công nghệ có chất lượng tốt hơn. Bởi thế mà cáp quang ngày một phổ cập trên thị trường và giá ngày càng rẻ hơn, chỉ ngang bằng với tổn phí đường truyền là cáp đồng. Thế nên, lời khuyên cho các bạn đó là nên lựa chọn cáp quang thay vì cáp đồng công nghệ ADSL.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét